Đèn led thanh nhôm định hình – Vẽ ánh sáng theo cách của bạn

LED TRONG NHÀ Nhôm định hình LED Sản phẩm

Chúng ta đã quá quen với những mô típ quen thuộc khi đèn trong nhà là các bóng đèn 1m2 hoặc các đèn downlight khoét tròn tròn trên trần rải rác khắp xung quanh nhà và khi bật lên thì cả nhà “cùng sáng với Colgate” một cách hết sức đơn điệu và nhàm chán. Hãy nhắm mắt và tưởng tượng trong đầu bạn. Sau 1 ngày làm việc căng thẳng, bạn duỗi chân trên cái ghế bành bọc da êm ái, bật ngay bài Ước gì của Mỹ Tâm và muốn tận hưởng phút thư giãn nhưng trên trần là 6 cái bóng đèn downlight hắt xuống làm sáng bừng cả căn phòng, rọi thẳng vào mắt bạn!!! Và thế là Mỹ Tâm phải dừng hát và ta lại ra quán làm vài chai bia hoặc nhấn công tắc cái bụp… NGỦ… Vì thế, khi cuộc sống được cải thiện, nhu cầu sống ngày càng nâng cao thì ta có quyền đòi hỏi cho mình một không gian sống thật đúng chất, mang cái tôi của chủ nhà, mang cái hồn của ông thiết kế. Đó chính là tư tưởng chủ đạo cho sự ra đời của đèn led thanh nhôm định hình KP. Có sáng nhưng không nghĩ nó là đèn, sáng theo đường vẽ và ý tưởng chứ không phải tròn tròn, chói chói, và cao hơn nữa là sáng có thẩm mỹ. Chúng ta hãy cùng điểm qua 1 số điểm hay của đèn led thanh nhôm định hình KP được ứng dụng tại mọi ngóc ngách trong nhà bạn

Đèn led thanh nhôm định hình - Vẽ ánh sáng theo cách của bạn

Dùng đèn led thanh nhôm định hình KP cho trần

Khi dùng đèn led thanh nhôm cho trần, trần của bạn sẽ không còn là các đốm tròn tròn như tổ ong, nó sẽ là kiệt tác nghệ thuật, là sáng tạo của bạn, là cách bạn nghĩ trên tấm giấy vẽ trắng tinh căng trước mắt. Có khi nào bạn vẽ tranh mà trên đó chỉ là những chấm tròn đơn điệu không?

Hãy để trần nhà là khung vẽ nơi bạn thể hiện chính mình, thể hiện sự sáng tạo của người kiến trúc sư tài ba, thể hiện cái “tôi” của người sở hữu.

Đèn led dùng cho tủ kệ

Làm sao mà cho đèn vô kệ tủ được, ván thì có 18mm, đèn thì cái nào cũng cao ít nhất 35mm… Ô hay… đó là đèn của thế kỷ trước. Hãy để đèn tan biến vào thiết kế, vào vật liệu và ta là người điều chỉnh đèn theo ý muốn của mình… Dài hay ngắn, nông hay sâu, mạnh hay yếu… Tất cả đều có thể tùy biến với đèn led thanh nhôm định hình KP. Bạn có thể vào ngay đây để tham khảo các sản phẩm thanh nhôm định hình vào lúc này

Nhôm LED định hình còn được áp dụng cho các trong các khu vực khác như khu vệ sinh, hành lang, các vị trí đặc biệt tạo nghệ thuật ánh sáng theo sức sáng tạo của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *