Một số loại cảm biến ánh sáng thông dụng cho hệ đèn LED thanh nhôm định hình

Tin tức

Chiếu sáng thông minh đang là xu thế phát triển của trang trí nội thất tương lai. Và không thể thiếu một link kiện cho đèn LED cực kì quan trọng, đó chính là cảm biến ánh sáng. Vậy hiện nay trên thị trường có những loại cảm biến nào cho thanh nhôm định hình LED, cùng Blight theo dõi nhé!

Một số loại cảm biến ánh sáng thông dụng cho hệ đèn LED thanh nhôm định hình

Cảm biến cửa tủ 1 cánh có thể lắp cho hệ tủ 2 cánh, khi đó chỉ cần lắp vào tim 2 cánh thì khi mở cả 2 cánh cùng lúc thì đèn trong tủ sẽ sáng.

Nguyên tắc của cảm biến này là cảm biến ánh sáng hồng ngoại. do vậy khi lắp đặt bạn cần tính toán vị trí lắp đặt cảm biến cho phù hợp nhất.

Cảm biến chạm

Cảm biến chạm (dimmer touch) sẽ có tác động lên đèn khi tay ta chạm vào phần vỏ kim loại bên ngoài.

Nếu chạm tay nhanh sẽ tắt hoặc mở đèn. Chạm và giữ tay để điều chỉnh cường độ ánh sáng cho hợp lý. Đặc biệt khi tắt mở đèn thì cảm biến sẽ ghi nhớ chế độ ánh sáng hiện đang giữ.

Cảm biến vẫy tay

Một loại cảm biến được sử dụng phổ biến hiện nay. Chúng được lắp cố định ở vị trí thuận tiện nhất, không qua lại quá nhiều ( thường là ở trên cao) để tránh các hoạt động đi lại tác động. Chỉ một cái vẫy tay đơn giản là bạn đã có thể bật hệ thống đèn bếp, kệ tủ rượu, tủ sách một cách chuyên nghiệp và thông minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *